ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE HTTPS://GLICO.COM.VN

Là một website giới thiệu sản phẩm Glico ICREO nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, glico.com.vn mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất. Website chứa cung cấp thông tin, hình ảnh sản phẩm đa dạng, mang tới cho Quý khách nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời tính tương tác giữa khách hàng với Glico. Trong quá trình sử dụng website và tương tác trên website, Quý khách cần tuân thủ những quy định sau đây:

Sử dụng website

Website Glico đã được đăng ký quyền sở hữu tại cơ quan Nhà nước, nghiêm cấm tất cả các tổ chức, cá nhân có hành vi sử dụng toàn bộ hoặc một phần của website nhằm phục vụ lợi ích cá nhân, mục đích thương mại khác khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của người đại diện pháp luật cho website glico.com.vn.

Bản quyền

Tất cả các hình ảnh, video,… và toàn bộ nội dung  khác trên website là tài sản của chúng tôi, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý của Glico.

Nội dung trên website được bảo hộ bởi Luật bản quyền bởi luật pháp Việt Nam, mọi hành vi vi phạm đều bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Thanh toán an toàn

Hiện tại, website glico.com.vn không bán hàng và áp dụng bất kỳ hình thức thanh toán nào. Vì vậy, Quý khách hàng không cung cấp thông tin thanh toán trực tuyến nếu có bất kì yêu cầu nào từ các website thanh toán trực tuyến. Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ và thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng để phát hiện kịp thời nếu có bất kỳ khoản phát sinh ngoài dự kiến nào.

Chúng tôi sẽ cập nhật phương thức thanh toán mới nhất tại website https://glico.com.vn nếu có. Vì vậy, Quý khách hàng hãy truy cập website thường xuyên để nắm rõ thông tin.